Hội thảo ra mắt sản phẩm mới X-Paint Plus 2018 thành công rực rỡ .

Ngày 21/07/2018, hội thảo ra mắt sản phẩm mới X-Paint Plus của Công ty Cổ phần sản xuất phát triển Mizen – Hãng sơn X-Paint đã được tổ chức thành công tại Hà Nội.

Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của gần 200 quý khách hàng là đại lý, nhà phân phối tiêu biểu của hãng sơn X-Paint cùng toàn thể BLĐ Công ty Mizen.

Tại buổi hội thảo, quý khách hàng đã được các chuyên gia của Công ty giới thiệu, phân tích, hướng dẫn cách sử dụng, vận hành của máy pha màu tự động, giới thiệu các đặc tính, tính năng hoàn hảo của dòng sản phẩm mới X-Paint Plus. Tại đây, các khách mời đã đặt các câu hỏi thắc mắc liên quan đến dòng sản phẩm X-Paint Plus cho chuyên gia giải đáp để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Cũng trong buổi hội thảo này, giám đốc phát triển kinh doanh Ông Hoàng Duy Tùng cũng đã đưa ra những phân tích, định hướng phát triển mới về sản phẩm sơn X-Paint nói chung và X-Paint Plus nói riêng.

Trong khuôn khổ của buổi hội thảo, BLĐ Công ty đã bày tỏ tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài đối với những khách hàng của Công ty và cùng nhau nâng ly chúc mừng cho sự thành công của sản phẩm mới X-Paint Plus.

Hội thảo đã khép lại thành công rực rỡ. Thông qua sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới X-Paint Plus với công nghệ tiên tiến vượt trội, Công ty CP sản xuất phát triển Mizen – hãng Sơn X-Paint tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất và cung cấp sơn chất lượng cao cho người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline:1900 633917