LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nhà máy sơn X-PAINT

Công ty cổ phần sản xuất phát triển Mizen tiền thân là Công ty TNHH đầu tư và phát triển xây dựng Minh Huyền được thành lập vào ngày 15/03/2004 với số vốn điều lệ ban đầu là 5.000.000.000 đồng.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành xây dựng nói chung và nhu cầu về các sản phẩm sơn hệ nước nói riêng, năm 2011 Ban giám đốc công ty quyết định xây dựng mở rộng khối văn phòng làm việc và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội trên diện tích đất gần 15.000 m2.

Và đến tháng 02/2012, Nhà máy chính thức được đưa vào hoạt động với năng lực cung cấp ra thị trường lên đến trên 3.000.000 lít sơn/ năm. Chưa dừng lại ở đó, vào tháng 06/2013, Ban lãnh đạo Công ty đưa ra quyết định đầu tư mở rộng quy mô nhà máy sản xuất và đưa vào vận hành hệ thống dây chuyền II nâng tổng sản lượng sản phẩm lên 6.000.000 lít sơn/ năm.

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu sơn X-PAINT đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận với sự tin tưởng về chất lượng, sự hài lòng về dịch vụ cũng như ưu thế cạnh tranh về giá thành. Với những nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV hệ thống bán hàng sơn X-PAINT đã phát triển lên đến 20 Nhà phân phối và hơn 300 đại lý chính thức.

Song song với việc phát triển hệ thống kênh phân phối, việc bán hàng dự án cũng là một thế mạnh của Công ty. Đến nay, Ban dự án công ty đã thực hiện triển khai thi công và bàn giao đưa vào sử dụng hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước như tòa nhà Keangnam, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Khu đô thị Định Công…

Tính đến thời điểm này, tổng giá trị đầu tư của Công ty đã đạt con số 150.000.000.000 đồng và sẽ còn tiếp tục tăng lên theo chiến lược phát triển của Công ty.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI Đối với khách hàng: Phát triên sản phẩm chất luợng an toàn cho sức khỏe và ứng dụng khoa học, công nghệ cao, cung cấp dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tốt.

Đối với đối tác: Đề cao sự hợp tác đôi bên cùng có lợi phát triển bền vững để tạo ra chuỗi cung ứng chất lượng và ổn định

Đối với nhân viên công ty: Tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp để tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và sang tạo trong công viêc. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp , đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Đối với cộng đồng: X-paint với tiêu chí không chỉ xây dựng một không gian đẹp mà còn thân thiện giúp bảo vệ môi trường Mang đến cho Khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm với chất lượng tối ưu và dịch vụ hoàn hảo.