Bên cạnh chất lượng thi công công trình thì việc lựa chọn được các loại sơn phù hợp là rất quan trọng. Để đảm bảo sơn được lên màu đẹp hơn cũng như bảo vệ sơn luôn bền đẹp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì việc sử dụng sơn lót chống kiềm là điều vô cùng cần thiết được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là bảng báo giá sơn lót chống kiềm tại X-Paint.

Tầm quan trọng của việc sử dụng sơn lót chống kiềm

Thực tế, trong quá trình hoàn thiện công trình, việc sử dụng sơn lót chống kiềm không được gia chủ vì quan tâm, tìm hiểu cũng như không nắm bắt được các quy trình thi công sơn nhà đạt chuẩn do đó đã bỏ qua công đoạn này. Sau quá trình sử dụng, nhiều người mới nhận ra rằng công trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi nhiều yếu tố tác động vào.

Do đó sử dụng sơn lót chống kiềm được xem là một trong những bước cực kỳ quan trọng và cần thiết trong quá trình sơn các công trình xây dựng. Việc không sử dụng sơn lót chống kiềm đem lại những nhược điểm như:

– Tốn nhiều sơn phủ hơn khiến bạn mất thêm một khoản chi phí.

– Kết cấu bên trong của bức tường bị phá vỡ chỉ trong thời gian ngắn.

– Các lớp phủ mau có thể không đồng đều

– Tốn nhiều chi phí để sửa chữa.

– Công trình dễ bị các loại vi khuẩn và nấm mốc tấn công.

– Tuổi thọ công trình giảm,…

Những ưu điểm mà sơn lót chống kiềm mang lại

Nếu như trước kia việc sử dụng sơn lót chống kiềm khá hạn chế bởi nhiều người vẫn chưa biết được tác dụng thần kỳ của loại sơn này thì ngày nay, các kiến trúc sư đã dần đưa sản phẩm này trở nên thông dụng hơn với người dùng bởi những ưu điểm dưới đây:

– Sử dụng sơn lót chống kiềm tạo bề mặt đồng nhất, tránh lệch màu khi thi công sơn phủ trong những bước hoàn thiện.

– Giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ màu trang trí.

– Kháng kiềm, chống phấn hóa, chống nấm mốc giúp tăng cao tuổi thọ cho lớp sơn phủ hiệu quả.

– Giúp tiết kiệm lượng sơn phủ màu.

– Tăng cường khả năng chống thấm cho công trình,…

Có thể thấy, việc sử dụng son lót chống kiềm là bước rất quan trọng để có một ngôi nhà hoàn hảo nhất, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác nhân bên ngoài cực kỳ hiệu quả.

Bảng báo giá sơn lót chống kiềm tại X-Paint

X-Paint là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm, sơn bóng, sơn tường, sơn lót chống kiềm…được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi có thể kể đến đó chính là sơn lót chống kiềm.

Sản phẩm sơn của X-paint được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sử dụng các chất liệu đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bộ Xây Dựng, an toàn có người sử dụng,…do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình thi công. Với những ưu điểm và tính năng hiện đại, loại sơn lót này đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong hoàn thiện nội thất.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bán tại X-Paint với mức giá vô cùng ưu đãi, đặc biệt với khách hàng nhập hàng với số lượng lớn cùng với đó là chế độ bảo hành, dịch vụ mua hàng tiện ích chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Nếu quý khách muốn biết chi tiết giá sơn lót chống kiềm tại X-Paint, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được giải đáp nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua!