Hoà trong niềm vui đón chào mùa xuân, trong ngày 26/03/2016 vừa qua, Công ty CP sản xuất phát triển Mizen – Sơn X-Paint đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2016 với chủ đề “Hợp tác – Chia sẻ – Thành công”. Đây là Hội nghị khách hàng được Công ty tổ chức hàng năm với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng. Thông qua hội nghị này, Công ty muốn gửi lời tri ân với các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua và mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ  phía khách hàng. Trên cơ sở đó, Công ty tiếp tục cùng với khách hàng chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Trong những năm gẩn đây, Sơn X-Paint đang ngày càng lớn mạnh, tạo nhiều dấu ấn trên thị trường ngành sơn nước và có những thay đổi lớn chú trọng vào việc đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như sự cố gắng không ngừng trong việc thay đổi mẫu mã bao bì theo phong cách hoàn toàn mới, mang xu hướng hiện đại. Chất lượng sản phẩm và Quyền lợi của Khách hàng chính là một trong những chiến lược cốt lõi, là sự ưu tiên hàng đầu mà Sơn X-Paint luôn theo đuổi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Với sự góp mặt của gần 300 vị khách và các đại lý, nhà phân phối từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung, Hội nghị khách hàng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh diễn ra tại các Hội nghị:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *