Ngày 17-03, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Diệp Linh Plaza, Công ty CP sản xuất phát triển Mizen – Hãng sơn X-paint đã tổ chức hội nghị khách hàng thường niên năm 2019 với chủ đề ” Chia sẻ kinh nghiệm  – Hợp tác thành công”.

Tham dự hội nghị khách hàng 2019: Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty CP sản xuất Mizen cùng sự tham dự của hơn 600 khách hàng của các đại lý, Nhà phân phối và đối tác của sơn X-paint.

Một vài hình ảnh đón tiếp:

 

Khai mạc Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Tuấn- Tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu tổng kết tinh hình sản xuất kinh doanh năm 2018 và tri ân và ghi nhận nhưng đóng góp của Quý khách hàng, nhà phân phối và các đối tác cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

Cũng trong buổi Hội nghị, Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc sản xuất đã có những chia sẻ về kế hoạch sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bà Bùi Lan Phương – TP kinh doanh nêu lên những chiến lược kinh doanh mới.

Để vinh danh những đóng góp to lớn của các đại lý và khách hàng, Công ty đã trao tặng kỉ niệm chương và những phần quà ý nghĩa cho các đại lý tiêu biểu nhất trong năm 2018 và các phần thưởng giá trị theo hợp đồng năm 2019.

 

 

Ban lãnh đạo cùng nâng ly chúc mừng cho sự thành công của hội nghị.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị: