Sơn X-Paint tuyển dụng Trưởng phòng marketing tại hà nội

Người liên hệ: Ms Thảo: nhansu.mizen@gmail.com, số điện thoại: 024 3961 6858 – 024 3961 2271. Hồ sơ yêu cầu: Một bản mềm CV có ảnh gửi về địa chỉ email: phonghanhchinh.mizen@gmail.com hoặc support@mizen.vn, info@xpaint.vn

Mô tả chi tiết công việc – TP Marketing

– Làm việc tại Văn phòng số 71 Võ Chí Công – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội. – Quản lý và điều phối bộ phận Marketing, quảng cáo và truyền thông. – Phối hợp cùng với Phòng kinh doanh, Ban dự án để xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing. – Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, thị hiếu khách hàng, thông tin về đối thủ cạnh tranh và đưa ra đề xuất, kiến nghị. – Theo dõi, phân tích, đánh giá và báo cáo các hoạt động Marketing và đề xuất phương án cải tiến, nâng cao hiệu quả. – Phân phối các hoạt động Marketing dựa trên ngân sách được duyệt. – Thiết lập và quản lý đội ngũ phòng Marketing, huấn luyện đội ngũ nhân viên xuất sắc, chất lượng. – Xây dựng chiến lược giá để có lợi nhuận cao nhất và khách hàng hài lòng nhất. – Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác truyền thông và quảng cáo. – Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Tổng Giám đốc giao.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

– Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh hoặc tương đương. – Hiểu biết trong ngành và có mối quan hệ rộng rãi trong giới truyền thông. – Nhanh nhẹn, có tư duy logic và có óc chiến lược. – Có khả năng nắm bắt tốt nhu cầu thị hiếu của thị trường. – Năng động, nhiệt tình, tận tâm với công việc. – Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, có sức thuyết phục tốt. – Có khả năng tổ chức các sự kiện lớn. – Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. – Kinh nghiệm 2 năm làm quản lý hoặc trưởng nhóm tương đương.
  • Lương: 10,000,000 VNĐ – trên 20,000,000VNĐ