Sơn lót chống kiềm ngoại thất chất lượng số 1

Nếu như trước kia việc sơn nhà không được người chủ quá quan tâm thì hiện tại đây là bước hoàn thiện vô cùng quan trọng bởi thời tiết ngày càng khắc nghiệt cùng với nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau khiến cho chất lượng công trình bị giảm xuống sau một thời gian khiến bạn mất thêm một khoản chi phí sửa chữa. Một trong những công đoạn cực kỳ cần thiết đó chính là sử dụng sơn lót chống kiềm ngoại thất.

Những quan niệm sai lầm người dùng thường mắc phải

Không gian ngoại thất chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường, điều kiện tự nhiên thời tiết chính vì vậy trong quá trình thi công việc sử dụng các biện pháp bảo vệ cấu trúc của tường là điều vô cùng cần thiết nhưng không phải ai cũng biết.

Trên thực tế nếu thiếu đi lớp sơn này thì theo thời gian, những mảng tường sẽ bị bong tróc thành từng mảng, kết cấu tường bị ảnh hưởng khiến cho công trình nhanh xuống cấp và có thể ảnh hưởng đến sự an toàn cho người sử dụng bên trong và quan trọng hơn hết đó là ngôi nhà của bạn sẽ xuất hiện rêu mốc, màu sơn bay hết ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Rất nhiều người nghĩ rằng không cần phải sử dụng sơn lót nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi nếu không có sơn lót màu sơn của bạn sẽ không được đẹp như ý muốn, khi sơn rất dễ đậm màu hơn so với nguyên bản.

Bên cạnh đó, nếu bạn nghĩ răng sử dung sơn lót sẽ tốn kém hơn sơn phủ thì điều này không hẳn là đúng bởi nếu bạn sử dụng sơn lót thì cần sử dụng nhiều sơn phủ hơn bởi nó sẽ bị hút vào lớp bột trét do đó sử dụng sơn lót thì sẽ tiết kiệm được sơn phủ.

Tác dụng không ngờ của sơn lót chống kiềm ngoại thất

Sơn lót chống kiềm tạo độ dính chặt nên sẽ tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, tăng khả năng chống thấm, bảo vệ ngôi nhà của bạn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn số tác dung có thể kể đến như:

– Khả năng chống kiềm khi kiềm có trong vôi, xi măng…

– Những vết bẩn và rêu mốc còn bị ngăn chặn không cho xuyên qua tường với một số sơn lót chống kiềm đặc biệt.

– Giúp cho việc thi công sơn được hoàn chỉnh hơn, với lớp ngoài đều màu và mịn hơn, tạo độ sáng bóng cho bền mặt.

– Các loại sơn lót chống kiềm hiện nay được bán trên thị trường đều được thiết kế cho những ứng dụng cho cả nội thất hoặc ngoại thất.

– Bảo vệ lớp sơn phủ, tăng độ bám dính chắc chắn hơn và chống lại việc chảy xệ đồng thời ngăn ngừa nấm mốc trên bề mặt tường.

– Sử dụng sơn lót chống kiềm còn giúp làm mịn màng hơn cho lớp sơn phủ cũng như đảm bảo cho lớp sơn ở trên cùng là sơn bóng sẽ phát triển tối đa được độ nhẵn bóng.

– Rất thích hợp sử dụng cho phòng tắm, hay là nhà bếp và những phòng ẩm ướt khác bởi đây là những nơi độ kiềm cao giúp hạn chế độ ẩm mốc trên tường.

Có thể thấy, việc sử dụng sơn lót chống kiếm và điều vô cùng cần thiết là điều vô cùng cần thiết khi hoàn thiện công trình giúp cho công trình của bạn luôn bền đẹp với thời gian và tiết kiệm chi phí, thời gian vô cùng hiệu quả.

sơn lót chống kiềm ngoại thất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn lót chống kiềm đến từ nhiều hãng khác nhau do đó điều này khiến người dùng khó có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Một trong những hãng sơn có thượng hiệu uy tín trên thị trường phải kể đến X-PAINT với hơn 15 năm hình thành và phát triển mà trong đó Sơn lót chống kiềm ngoại thất S3000 chính là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.

Do được sản xuất theo công nghệ, dây chuyền hiện đại của CHLB Đức cho nên chất lượng sơn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người sử dụng, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi những tác động từ yếu tố bên ngoài.

XEM THÊM >>>> Sơn lót nội thất giá rẻ

XEM THÊM >>>> Sơn lót chống kiềm ngoài trời

XEM THÊM >>>> Sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

XEM THÊM >>>> Sơn mịn nội thất

XEM THÊM >>>> Sơn mặt tiền nhà

XEM THÊM >>>> Sơn lót tường

XEM THÊM >>>> Sơn lót trong nhà