Trong ngày 12/04/2018 vừa qua, Công ty CP sản xuất phát triển Mizen – Sơn X-Paint đã tổ chức chương trình gặp gỡ đầu xuân 2018 với chủ đề “Đồng hành và phát triển cùng Sơn X-Paint”. Buổi gặp gỡ khách hàng được Công ty tổ chức nhằm tri ân những nhà phân phối tiêu biểu của năm 2017 và các nhà Phân phối tiềm năng của năm 2018. Thông qua buổi gặp gỡ, Công ty muốn gửi lời tri ân với các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng hành và cùng phát triển công ty trong những năm qua. Công ty tiếp tục cùng với khách hàng chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội hợp tác kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Trong những năm gẩn đây, Sơn X-Paint đang ngày càng lớn mạnh, tạo nhiều dấu ấn trên thị trường ngành sơn nước và có những thay đổi lớn chú trọng vào việc đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ mới vào hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như sự cố gắng không ngừng trong việc thay đổi mẫu mã bao bì theo phong cách hoàn toàn mới, mang xu hướng hiện đại ( sản phẩm Sơn và chống thấm X-Paint Plus là hệ thống sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất, hệ thống pha mà tự động cho chất lượng tuyệt vời,ổn định, màu sắc phong phú, bền với thời gian). Chất lượng sản phẩm và Quyền lợi của Khách hàng chính là một trong những chiến lược cốt lõi, là sự ưu tiên hàng đầu mà Sơn X-Paint luôn theo đuổi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

Với sự góp mặt của rất nhiều Quý khách và các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu, buổi gặp gỡ khách hàng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh diễn ra.


Tổng Giám đốc Sơn X-Paint phát biểu và chia sẻ cùng hội nghị

Tổng Giám đốc Sika Việt Nam chia sẻ với hội nghị


Giám Đốc Nhà Phân Phối Bảo Sơn chia sẻ cùng hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *