Sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam

Ông cha ta có câu “An cư lạc nghiệp” để nói lên được tầm quan trọng của ngôi nhà bởi nó không chỉ được xem là nơi chốn, nghỉ ngơi sau một ngày mà còn là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc của gia đình chính vì vậy bên cạnh vấn đề thiết kế sao cho phù hợp thì lựa chọn màu sơn cũng rất quan trọng. Vậy sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhu cầu sử dụng sơn nhà hiện nay

Nếu như trước kia, việc sử dụng sơn nhà chỉ chủ yếu ở những thành phố lớn và còn rất hạn chế với những vùng nông thôn nhưng trong cuộc sống hiện nay đã có sự thay đổi rõ rệt, sử dụng sơn tường đã trở nên phổ biến.

Các công trình chung cư, trung tâm thương mại, nhà ở,…mọc lên ngày càng nhiều chính vì vậy nhu cầu sử dụng sơn đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng do đó bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sơn khác nhau để bảo vệ cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Hiện nay, các công trình kiến trúc thi nhau mọc lên do đó lựa chọn của người tiêu dùng càng nhiều bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc của các loại sơn trang trí do đó nhu cầu sử dụng sơn không chỉ giảm đi mà gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng tăng lên thì trên thị trường sơn cũng xuất hiện rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái,…do đó bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay?

Sơn nhà loại nào tốt nhất?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi nếu tìm hiểu bạn có thể thấy hiện tại có quá nhiều hãng sơn khác nhau chính vì vậy khiến nhiều người hoang mang không biết hãng sơn nào thì tốt, chất lượng nhất. Một số dòng sơn nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến như:

Sơn Dulux

Đây là hãng sơn nổi tiếng nhận được sự quan tâm và sử dụng trong nhiều năm nay, sơn Dulux có ưu điểm đó chính là bền màu với thời gian, độ bám dính tốt, khả năng chống ẩm mốc cao, độ mịn tốt và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Do nổi tiếng trên thị trường nên sản phẩm này bị làm giả khá nhiều cho người dùng rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Sơn X-PAINT

Một loại sơn nữa chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Sơn X-PAINT – dòng sơn được sản xuất tại Việt Nam với hơn 15 năm phát triển, phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta do đó nó có khả năng chống thấm cực tốt, độ bám dính cao, bề mặt tường mịn, dễ vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, bảng màu đa dạng,…và đặc biệt là giá thành cực kỳ hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sơn nhà loại nào tốt nhất hiện nay

Sơn Jotun

Nếu nói về chất lượng và giá cả thì sơn Jotun khá giống với sơn Dulux, tuy nhiên một ưu điểm của sơn Jotun đó chính là bảng màu phong phú, đa dạng hơn. Bên cạnh đó, dòng hơn này được đánh giá khá cao về chất lượng nhưng giá thành hơi cao nên bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sơn khác.

Sơn Nippon

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại sơn nào thì hãy tham khảo sơn Nippon, dòng sơn này có ưu điểm đó chính là độ che phủ cao, thân thiện với môi trường, độ bám dính tốt, giá thành hợp lý, khả năng chống thấm tốt,…nhưng nhược điểm của loại sơn này đó là có ít màu để lựa chọn, không đa dạng như những loại sơn khác.

XEM THÊM >>>> Sơn nhà hợp phong thủy

XEM THÊM >>>> Sơn nhà mệnh Kim

XEM THÊM >>>> Sơn nhà mặt tiền đẹp

XEM THÊM >>>> Sơn nước loại nào tốt

XEM THÊM >>>> Sơn nước cao cấp

XEM THÊM >>>> Sơn nhà tốt nhất hiện nay