Ngày 25/11/2017, NPP Sơn X-Paint Quỳnh Anh phối hợp cùng với Công Ty Mizen – Hãng sơn X-Paint trân trọng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại một nhà hàng sang trọng giữa trung tâm TP Cao Bằng.

Tham gia hội nghị chúng tôi vui mừng với sự góp mặt của Ông Nguyễn Anh Tuấn, đến từ Sika Việt Nam, các nhà thầu thi công, nhà thầu xây dựng, khách mời, các đại lý trực thuộc NPP Quỳnh Anh và toàn thể nhân viên kinh doanh, marketing của Mizen.

Hội nghị diễn ra trong một ngày mưa , nhưng không quản đường xá xa xôi, thời tiết giá lạnh , các khách mời đã đến rất đầy đủ và tưng bừng trong không khí vui tươi của buổi tri ân khách hàng. Một số các chương trình văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị được tổ chức và diễn ra trong sự hào hứng của toàn hội nghị.

( Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi)

 ( NPP Quỳnh Anh gửi quà tặng tri ân tới khách hàng)

( Các khách mời đặc biệt là bàn tay bốc thăm may mắn)

( Khách hàng đạt giải ba tại hội nghị )

 

( Khách hàng đạt giải nhì tại hội nghị )

( Khách hàng đạt giải nhất)

 

Hội nghị được diễn ra thay lời cám ơn của NPP Quỳnh Anh và hãng sơn X-Paint gửi tới các quý khách hàng, các đại lý trực thuộc NPP Quỳnh Anh, các nhà thầu xây dựng … đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng X-Paint trong suốt thời gian vừa qua. Ban tổ chức hội nghị cũng rất vui mừng khi được các khách mời nồng nhiệt chào đón và không ngớt lời khen dành cho sơn X-Paint tại toàn thị trường Cao Bằng.

Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *