Một trong những sản phẩm không thể thiếu khi hoàn thiện công trình đó chính là sử dụng sơn ngoại thất cao cấp. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động bên ngoài mà làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng sơn ngoại thất cao cấp chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Tại sao nên sử dụng sơn ngoại thất cao cấp?

Nếu như trước kia, việc sử dụng sơn ngoại thất không được quan tâm và nhiều người nghĩ rằng nó không thật sự cần thiết nhưng điều này hoàn toàn sai lầm bởi trong quá trình sử dụng điều kiện thời tiết môi trường là tác nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

Một trong những giải pháp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó chính là sử dụng các dòng sơn ngoại thất cao cấp bởi nó đáp ứng được yêu cầu của người dùng có thể kể đến như:

Sơn lên màu chuẩn

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này, do được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên các dòng sơn ngoại thất cao cấp lên màu cực chuẩn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Chống bám bụi, ẩm mốc

Ẩm mốc, bụi bẩn luôn là nỗi lo hàng đầu của người dùng bởi điều kiện thời tiết hiện nay ngày càng khắc nghiệt, đây là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển, điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền công trình, gây nên bong tróc, bay màu,…

Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tỷ lệ pha chế thích hợp do đó rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mẫu mã đa dạng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sơn ngoại thất cao cấp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm, thế mạnh riêng nhiều loại khác nhau mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Giá thành phải chăng

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp bởi chúng có giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế, thu nhập của người dùng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn.

Phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Việt Nam nằm trong đới khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, có 2 mùa rõ rệt đó chính là mùa mưa và mùa khô, các dòng sơn ngoại thất cao cấp rất phù hợp với khí hậu Việt Nam bảo vệ cho công trình của bạn khỏi tác nhân từ bên ngoài.

Hướng dẫn cách sử dụng sơn ngoại thất cao cấp

– Làm sạch bề mặt tường, loại bỏ các tác nhân gây hại.

– Đảm bảo bề mặt tường luôn sạch, khô thoáng không bị dính bẩn.

– Nên sử dụng giấy nhám làm sạch bụi bẩn giúp cho bề mặt tường mịn hơn.

– Nếu bề mặt xuất hiện rêu mốc, bạn có thể sử dụng các loại hóa chất để loại bỏ chúng.

– Nên lăn rulo với nước để làm ẩm bề mặt tường.

– Nếu là tường cũ, bạn nên cạo sạch lớp sơn cũ trước khi thi công.

– Pha sơn theo đúng tỷ lệ.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Việc sử dụng sơn ngoại thất cao cấp là công đoạn vô cùng cần thiết cho giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ tối đa và đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Các sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp tại X-PAINT được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hiện đại, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.