Sơn tường nhà loại nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Ngôi nhà của bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn Sơn tường nhà loại nào tốt nhất. Với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Trên thị trường sơn hiện nay, đã có hàng trăm hãng sơn lớn nhỏ khác nhau do đó rất khó để đánh giá và so sánh. Trên thực tế, các hãng sơn cao cấp thường có chất lượng gần như nhau khiến người dùng băn khoăn không nên chọn hãng sơn nào thì tốt nhất.

Một số tiêu chí chọn sơn tường nhà bạn không nên bỏ qua đó chính là:

Dựa vào thương hiệu sơn

Trong kinh doanh có câu “chất lượng làm nên thương hiệu” quả không sai bởi không phải ngẫu nhiên mà các hãng sơn nổi tiếng trên thị trường lại có thương hiệu uy tín và được người dùng tin tưởng và lựa chọn đến như vậy. Lựa chọn sơn theo thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn bởi những hãng sơn lâu năm có chất lượng sản phẩm tốt đã tạo được lòng tin của khách hàng.

Trên thị trường sơn Việt Nam hiện nay có những dòng sơn lớn như Jotun, Dulux, Nippon, Mykolor, X-PAINT, Kova. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Dựa vào chất lượng sơn

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng bạn cần quan tâm bởi chất lượng sơn ảnh hưởng đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Theo đó các dòng sơn có chất lượng tốt thường có hàm lượng chất kết kết dính cao, không độc hại, màu sắc tươi, đa dạng, bề mặt nhẵn mịn, không vị bay màu và bong tróc trong quá trình sử dụng,…

Còn đối với dòng sơn chất lượng kém chủ yếu là những thương hiệu trôi nổi trên thị trường, có hàm lượng chất kết dính ít và chủ yếu là bột đá. Bên cạnh đó, màu sắc khi sơn thường nhạt, dễ bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Khi sơn lên sẽ có hiện tượng dại màu, màu không tươi, không bền màu, không có khả năng chống thấm, ẩm mốc và có thể gây độc hại cho người sử dụng.

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Mỗi loại thương hiệu sơn uy tín đều có những điểm mạnh riêng ví dụ như Sơn Mykolor có thế mạnh về màu sắc, sơn Kova mạnh về chống thấm do đó tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn cho mình loại sơn phù hợp nhất.

Dựa vào kinh tế

Các loại sơn trên thị trường được chia ra làm 3 loại như sau:

– Loại cao cấp: đó là các dòng sơn bóng hoặc bán bóng cho bề mặt sáng, mịn có giá thành cao.

– Loại trung bình: là các dòng sơn mịn cho bề mặt nhẵn mịn có giá thành tầm trung.

– Loại giá rẻ: dùng cho các gia đình muốn tiết kiệm về mặt kinh tế.

Theo đó, với những nhà có trẻ con bạn hãy dùng các loại sơn bóng cao cấp bởi nó có dễ dàng lau chùi rất nhanh, không làm mất đi tính thẩm mỹ. Với những người không thích sơn bóng cũng như điều kiện kinh tế không cho phép có thể sử dụng các dòng sơn trung bình đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu.

Sơn tường nhà loại nào tốt nhất

Việc lựa chọn sơn tường nhà loại nào tốt cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những loại sơn giá tầm trung nhận được sự yêu thích của khách hàng đó chính là X-PAINT – dòng sơn được sản xuất ở Việt Nam, phù hợp với nhu cầu, thời tiết, điều kiện kinh tế của đa số người dân Việt Nam.

XEM THÊM >>>> Sơn tường trực tiếp không bả

XEM THÊM >>>> Sơn xịt phủ bóng

XEM THÊM >>>> Sơn tường trong nhà loại nào tốt 

XEM THÊM >>>> Sơn tường phòng khách 

ativador office 2013