Sơn tường nào tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng

Thị trường sơn hiện nay khá đa dạng với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau, để có thể lựa chọn loại sơn phù hợp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau có thể kể đến như: Nhu cầu sử dụng, thương hiệu sơn, giá thành,…Để trả lời cho câu hỏi “Sơn tường nào tốt nhất hiện nay?” Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tiêu chí đánh giá loại sơn tường tốt nhất

Đa dạng sản phẩm

Một hãng sơn tốt sẽ đa dạng về các mặt sản phẩm sơn như đầy đủ cả hệ thống sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, sơn nội, ngoại thất, sơn bóng,… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm thuận tiện nhất.

Màu sắc phong phú, tươi, đẹp

Màu sắc tác động trực tiếp đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng và giúp không gian sống của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Chính vì vậy, bảng màu sơn phong phú màu sắc chắc chắn sẽ tạo ấn tượng với người dùng.

Công nghệ sản xuất

Sơn là hợp chất hóa học được cấu tạo từ rất nhiều thành phần khác nhau do đó một sản phẩm được đánh giá là chất lượng cần đảm bảo yếu tố về nguyên liệu và công nghệ sản xuất

Dễ dàng thi công

Hầu hết các dòng sơn nước hiện nay đều có phương pháp thi công dễ dàng giúp những người không có chuyên môn cũng có thể tự tay sáng tạo cho không gian sống của riêng mình.

Đặc tính kỹ thuật đạt chuẩn

Đặc tính kỹ thuật của sơn đạt chuẩn phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Độ bám dính

– Độ phủ và định mức tiêu hao

– Độ bền với nước

– Bề mặt màng sơn

– Thời gian khô

Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá được hãng sơn đó có tốt hay không. Hiện tại một số hãng cho ra đời các sản phẩm sơn không mùi hoặc có mùi thơm đặc trưng.

Sơn tường nào tốt nhất hiện nay

Chế độ bảo hành tốt

Dịch vụ sau mua được đánh giá là tiêu chí số 1 nâng cao niềm tin của khách hàng vào sản phẩm. Để thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình, hầu hết các hãng sơn tường hiện nay đều có những chính sách mua hàng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tạo ấn tượng với khách hàng.

Sơn tường nào tốt nhất hiện nay?

Trong những năm qua, thị trường sơn là có những bước phát triển mới với sự ra đời của nhiều hãng sơn khác nhau do đó mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Một trong những hãng sơn uy tín và nhận được sự quan tâm đó chính là sơn X-PAINT – dòng sơn được sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng không hề thua kém các loại sơn nhập khẩu, sơn ngoại.

Sơn tường nào tốt nhất hiện nay

X-PAINT được sản xuất dựa theo công nghệ của CHLB Đức, mỗi bước sản xuất đều được kiểm tra kỹ càng, nguồn nguyên liệu đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, kiểm định theo đúng tiêu chuẩn chất lượng do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm sơn X-PAINT rất đa dạng với nhiều loại khác nhau như sơn bóng, sơn mịn, sơn ngoại thất, sơn chống thấm,…Do được sản xuất trong nước cho nên X-PAINT có giá thành khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người lao động mang đến tiện ích trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM >>>> Sơn tường trực tiếp không bả

XEM THÊM >>>> Sơn xịt phủ bóng

XEM THÊM >>>> Sơn tường trong nhà loại nào tốt

XEM THÊM >>>> Sơn tường phòng khách

XEM THÊM >>>> Sơn tường nhà loại nào tốt nhất