Bên cạnh việc lựa chọn sơn cho không gian nội thất thì ngoại thất có tính chất đặc biệt bởi nó được xem là chiếc áo bảo vệ cho ngôi nhà của bạn được bền bỉ theo thời gian, mang lại tính thẩm mỹ chính vì vậy lựa chọn sơn ngoại thất cao cấp cần phải đặc biệt quan tâm

Lựa chọn sơn ngoại thất cần quan tâm đến những yếu tố gì?

Thị trường sơn ngoại thất hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn dòng sơn ngoại thất phù hợp, bạn cần quan tâm đến những yếu tố như:

Chống thấm tối đa

Việt Nam nằm trong đới khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nắng lắm, mưa nhiều chính vì vậy nếu không được bảo vệ công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp khiến bạn mất thêm một khoản chi phí đáng kể sau một vài năm sử dụng. bên cạnh đó, hiện tượng thấm dột kèm những vết ố khiến ngôi nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ ảnh hưởng đến nội thất trong nhà cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Chống thấm có tác dụng bảo vệ kết cấu của tường, bảo vệ tường khỏi mưa gió giúp màu sắc  tường giữ được lâu hơn, chống chọi với mọi kiểu thời tiết.

Chất lượng đảm bảo

Một dòng sơn ngoại thất chất lượng được đảm bảo có thể bảo vệ một cách tối đa trước những tác động từ bên ngoài, màu tường không bị phai theo thời gian, không bị bong tróc đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Khả năng kháng kiềm, chống bụi bẩn

Không gian ngoại thất rất dễ bị bẩn bởi nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt thời tiết ngày càng khắc nghiệt nếu ngôi nhà của bạn không được bảo vệ tốt thì nhanh xuống cấp, đây là điều không một gia chủ nào mong muốn chính vì vậy sử dụng sơn ngoại thất cao cấp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Sơn lên màu chuẩn

Tính thẩm mỹ cũng là một trong những vấn đề được nhiều gia củ quan tâm bởi sơn ngoại thất ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn sơn lên màu chuẩn góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Với những dòng sơn ngoại thất trên thị trường hiện nay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gam màu phù hợp nhất.

An toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường

Để đáp ứng nhu cầu của con người, các loại sơn ngoại thất cao cấp trên thị trường hiện nay được sản xuất bằng những nguyên liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe của con người  bởi nó không chứa các chất độc hại giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Sử dụng sơn ngoại thất cao cấp nào đảm bảo chất lượng?

Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều gia chủ băn khoăn bởi trên thị trường sơn ngoại thất hiện nay rất đa dạng từ các dòng sơn nhập khẩu, sơn ngoại, sơn sản xuất trong nước,…Một số dòng sơn ngoại nổi tiếng trên thị trường hiện nay đó chính là Dulux, Nippon, Jotun,…tuy nhiên những loại sơn này thường có mức giá khá cao gây tốn kém chi phí, không phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Một trong những dòng sơn đã chinh phục được người tiêu dùng trong nhiều năm qua phải kể đến X-PAINT – dòng sơn dành riêng cho người Việt. Với hơn 15 năm phát triển, X-PAINT đã tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường với nhiều dòng sơn khác nhau như sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn mịn, sơn lót,…Cùng với đó là bảng màu phong phú, được sản xuất theo quy trình hiện đại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, bảo vệ công trình khỏi những tác động của thời tiết.

X-PAINT là dòng sơn ngoại thất cao cấp được bán với mức giá vô cùng phải chăng để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như thu nhập của đông đảo người tiêu dùng.